Lưới chắn rác được sản xuất từ gang cầu hoặc gang đúc, thường được sử dụng trong ngành cầu đường, ngành xây dựng, lưới chắn rác là loại song chắn rác thông tin được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam nhờ có nhiều tính năng vượt trội so với các loại lưới chắn rác được làm bằng bê tông truyền thống như chịu được trọng tải cao hơn, có độ thẩm mỹ hơn.
Công ty I S Sài Gòn hiểu được tấm quan trọng của lưới chắn rác cho nên đã đầu tư nhiều máy móc nhằm tạo ra những sản phẩm lưới chắn rác tốt nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu ngành càng cao của quý khách hàng.

Lưới chắn rác
Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất nhiều sản phẩm từ gang theo yêu cầu của khách hàng và đạt tiêu chuẩn EN124 như nắp hố ga, song chắn rác và các sản phẩm cơ khí khác sư dụng trong ngành cầu đường, ngành xây dựng …
Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được lựa chọn những mẫu lưới chắn rác có chất lượng mong muốn, kiểu dáng phù hợp với công trình của quý khách, ngoài ra giá thành của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
Mọi thắc mắc về kỹ thuật cũng nhu báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ : Hotline: 0902 614 986 – 0906 255 877 | Email: issaigon13@gmail.com