Sản phẩm nắp đậy hố ga bằng gang được sản xuất theo yêu kích thước của khách hàng yêu cầu, nắp đậy hố ga bằng gang giúp cho công trình của quý khách đảm bảo an toàn và tăng độ thẩm mỹ của công trình, nhờ được sản xuất theo tiêu chuẩn EN124, sản phẩm nắp hố ga có khả năng chịu được trọng tải lớn.
Nắp đậy hố ga bằng gang hiện nay có hai loại cơ bản là nắp hố ga hình tròn và nắng hố ga hình vuông, được sản xuất từ gang cầu hoặc gang xám, nắp đậy hố ga bằng gang được phun bi làm sạch sau đó bên ngoài sơn nhựa mầu đen trước khi bàn giao cho khách hàng.

Nắp đậy hố ga bằng gang
Nắp đậy hố ga bằng gang

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất nắp đậy hố ga bằng gang với giá thành và chất lượng sản phẩm khác nhau, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn sản phẩm nắp đậy hố ga bằng gang tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
Công ty I S Sài Gòn nhà sản xuất nắp đậy hố ga bằng gang hàng đầu thị trường miền Nam hiện nay, đến với chúng tôi quý khách có thể lựa chọn được những sản phẩm song chắn rác, tấm sàn grating theo ý muốn, nắp đậy hố ga bằng gang là sự lựa chọn chính xác cho các hố ga không có nắp hiện nay.
Mọi thắc mắc về kỹ thuật cũng như báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ : Hotline: 0902 614 986 – 0906 255 877.