Hiện nay có nhiều nắp đậy hố ga bị mất trộm, gây nguy hiểm cho người dân qua lại, nhất là vào ban đêm, sản phẩm nắp đậy hố ga của công ty chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn, chống mất trộm, đảm bảo an toàn cho con người, độ thẩm mỹ cao.
Ngoài ra nắp đậy hố ga do công ty chúng tôi sản xuất có khả năng chịu được trọng tải cao, trên thị trường có 2 loại nắp đậy hố ga được làm bằng gang cầu và gang xám.

Nắp đậy hố ga
Nắp đậy hố ga

Công ty chúng tôi đã nghiên cứu thiết kế các mẫu nắp hố ga có tính công dụng và độ thẩm mỹ cao, sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đến với sản phẩm của công ty I S Sài Gòn, quý khách hàng có nhiều sự lực chọn cho công trình của mình, với giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm đảm bảo.
Ngoài các sản phẩm bằng gang, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm cơ khí như tấm sàn grating, nắp mương, song chắn rác sử dụng trong ngành xây dựng, ngành dầu khí hoặc tùy theo nhu cầu của khách hàng mà công ty sản xuất. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được báo giá nắp gang hố ga, nắp đậy hố ga với giá thành cạnh tranh, chất lượng sản phẩm đảm bảo, nắp đậy hố ga của công ty chúng tôi được làm bằng gang cho nên có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nắp hố ga bằng bê tông như khả chịu tải trọng, hình dạng của nắp đậy hố ga có thể được làm theo yêu cầu của khách hàng.