Sản phẩm nắp hố ga thoát nước được sản xuất bằng gang xám hoặc gang cầu, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà công ty chúng tôi sản xuất, hiện nay nắp hố ga thoát nước là sản phẩm cần thiết trong các công trình xây dựng cầu đường hoặc trong các nhà máy …
Hiện nay công ty chúng tôi có 2 loại nắp hố ga thoát nước thông dụng trên thị trường là nắp hố ga gang hình vuông và nắp gang hố ga hình tròn, có khả năng chống mất trộm, có tuổi thọ và độ bền cao. Ngoài ra nắp hố ga thoát nước có khả năng tồn tại trong môi trường khắc nghiệt nhờ được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nắp hố ga thoát nước
Nắp hố ga thoát nước

Nắp hố ga thoát nước mưa và ngăn mùi kiểu mới do công ty chúng tôi sản xuất có thiết bị cấu tạo bằng bêtông cốt thép thành siêu mỏng, tuyệt đối chống thấm, chống ăn mòn, chống xâm thực, được đặt vào khoảng giữa hố thu và giếng thăm hiện có để ngăn mùi trong cống bốc lên.
Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng có thể mua được những sản phẩm có chất lượng đảm bảo như tấm sàn grating và song chắn rác sử dụng trong ngành xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp, … Với mục đích tạo ra những sản phẩm chất lượng, chúng tôi đã đầu tư máy móc cùng với đội ngũ cán bộ công nhân có nhiều năm trong ngành sản xuất gang. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được báo giá nắp hố ga tốt nhất thị trường cùng với chế độ bảo hành tốt cho sản phẩm, với nhiều mẫu nắp hố ga thoát nước, chúng tôi luôn sẵn sàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.