Hiện nay song chắn rác bằng gang là sản phẩm được sử dụng thông dụng trong ngành xây dựng cầu đường, nhờ có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các loại song chắn rác bằng bê tông cổ điển. Sản phẩm song chắn rác bằng gang có khả năng chịu được trọng tải lớn và có khả năng chịu được trong môi trường khắc nghiệt.
Hiện nay trên thị trường có 2 loại song chắn rác bằng gangsong chắn rác gang đúc và song chắn rác gang cầu, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà công ty chúng tôi sản xuất theo yêu cầu.

Song chắn rác bằng gang
Song chắn rác bằng gang

Song chắn rác bằng gang là một công trình xử lý cơ học sơ bộ trong hệ thống xử lý nước thải sản xuất và sinh hoạt. Nó thường là hạng mục đầu tiên của hệ thống, nhiệm vụ của song chắn rác bằng gang là giữ lại những loại rác thải dạng rắn, thô xuất hiện trong quá trình sản xuất, sinh hoạt hoặc các loại túi nylon, giấy, cỏ cây, bao bì, hộp đựng…rơi vào dòng chảy nước thải tránh sự tắc nghẽn đường ống dẫn nước, làm hư hỏng máy bơm, gây khó khăn cho các quá trình xử lý kế tiếp.
Ngoài song chắn rác bằng gang công ty chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm phục vụ cho ngành xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp như nắp hố ga, tấm sàn grating với nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.
Mọi thắc mắc về kỹ thuật cũng như báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ : Hotline: 0902 614 986 – 0906 255 877.