Nắp bể cáp thông tin

Nắp bể cáp dùng để đậy hố ga trong ngành điện lực, ngành viễn thông, ngành bưu điện. Trong các loại trên thì nắp bể cáp thông tin là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giúp đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông lưu thông, bảo vệ vật tư trong bể cáp. Chúng tôi xin gửi đến quý khách các loại nắp bể cáp hiện nay và mục đích sử dụng của từng loại.

Nắp bể cáp thông tin là gì?

Nắp bể cáp hay còn gọi nắp hố ga, bể cáp trong các ngành viễn thông, điện lực, bưu điện. Chúng đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông, giúp bảo vệ các vật tư trong bể cáp. Sản phẩm cần được sản xuất chất lượng đảm bảo vì các vật tư trong bể cáp rất quan trọng.

Nắp bể cáp thông tin
Nắp bể cáp thông tin

Vì sản nắp bể cáp được là từ gang cầu?

Theo yêu cầu kỹ thuật nắp bể cáp thường phải có khả năng chịu tải từ 25 tấn trờ lên. Vì thế để đảm bảo chất lượng thì nắp bể cáp thông tin 2 cánh, nắp bể cáp 4 cánh hay 6 cánh đều được làm từ gang cầu. Loại gang này nhìn bề ngoài không khác gì gang xám nhưng chất lượng và khả năng chịu tải tốt hơn rất nhiều.

Vì gang cầu có độ bền cao nhất trong các loại gang do graphit ở dạng cầu tròn. Thành phần hóa học gang cầu dao động như sau: 3-3,6% C, 2-3% Si, 0,2-1% Mn, 0,04- 0,08% Mg, ít hơn 0,015% P, ít hơn 0,03% S. Gang cầu có độ dẻo dai cao, đặc biệt sau khi nhiệt luyện thích hợp.

Gang cầu thường chứa cacbon đương lượng (CEL) cao từ 4,3 đến 4,6%. Để chống biến trắng và do than chì ở dạng cầu sít chặt, ít chia cắt nền kim loại nên không làm giảm đáng kể tính chất cơ học của gang. Hàm lượng Si không nên quá cao (nhỏ hơn 3%) để khỏi ảnh hưởng đến độ dẻo dai của gang. Hàm lượng Mn chọn tùy thuộc vào loại gang cầu, với ferit ở trạng thái đúc Mn nhỏ hơn 0,2%. Ở gang cầu peclit chúng có thể lên tới 1%. Lượng P càng ít càng tốt vì P làm giảm tính dẻo dai của gang cầu.

Ưu điểm của nắp bể cáp thông tin

  • Nắp bể cáp được làm từ gang cầu cho nên khả năng chịu tải có thể lên đến 90 tấn.
  • Giá thành thấp hơn so với các loại nắp làm từ gang dẻo hoặc sắt.
  • Sản phẩm có thể thiết kế hoa văn, logo hoặc theo thông tin dự án.
  • Màu sắt có thể được sơn theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nhờ làm từ gang nên sản phẩm không bị bào mòn.
  • Vì bề mặt có dạng ô nên chống trơn trợt.

Đơn vị có báo giá nắp bể cáp giá rẻ

Là đơn vị sản xuất cho nên công ty IS Sài Gòn là đơn vị có báo giá nắp bể cáp giá rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho khách hàng những sản phẩm phù hợp cho từng dự án. Ngoài nắp bể cáp viễn thông, nắp bể cáp 6 cánh chúng tôi còn sản xuất tấm sàn grating, song chắn rácnắp mương thoát nước.

CÔNG TY TNHH I S SÀI GÒN

Địa chỉ: 135/2Q Đình Phong Phú, KP1, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9,Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.66812013 | Fax: 028.3811 9454 | Hotline: 0902 614 986 – 0906 255 877

Email: issaigon13@gmail.com | Website: www.naphoga.com – www.issaigon.vn