Tấm sàn thép grating

Tấm sàn thép grating được sử dụng làm sàn thao tác trong các ngành công nghiệp quan trọng nước ta. Đặt biệt là ngành dầu khí, ngành kết cấu thép, ngành xi măng, nganh thủy điện và xây dựng. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo quy cách khách hàng yêu cầu, được mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM A123. Tấm sàn grating được sản xuất từ các thanh la thép dày từ 3mm đến 6mm. Chiều cao thanh la từ 20mm đến 50mm, khoảng cách theo tiêu chuẩn là 30mm, 40mm được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn vuông 6mm.

Tấm sàn thép grating
Tấm sàn thép grating

Ứng dụng tấm sàn thép grating

Trong đời sống chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy là các tấm grating mạ kẽm được sử dụng để làm nắp mương thoát nước cho đường phố, khu đô thị, ứng dụng làm sàn thao tác grating mạ kẽm, nắp hố ga bằng thép trong các hệ thống thoát nước. Trong hệ thống thoát nước các tấm grating cũng được sử dụng để làm các lưới chắc rác bằng thép ngăn mùi … Sau đây chúng tôi xin gửi đến khách hàng thông số kỹ thuật các ứng dụng của sản phẩm:

Sàn thao tác grating mạ kẽm

Sàn thao tác grating mạ kẽm nhúng nóng là ứng dụng phổ biến nhất của tấm sàn thép grating. Sản phẩm được sử dụng làm sàn thao trong ngành kết cấu thép, xi măng, thủy điện, dấu khí…

Quy cách thanh la: Thanh la dùng để làm sàn thao tác có độ dày từ 3mm đến 6mm. Chiều cao thanh la cao từ 20mm đến 50mm, khoảng cách thanh la theo tiêu chuẩn 30mm,40mm. Được thanh kết với nhau bằng cách thanh xoắn vuông có khoảng cách tiêu chuẩn 50mm, 100mm.

Tấm sàn grating mạ kẽm
Tấm sàn grating mạ kẽm

Nắp mương thoát nước grating

Nắp mương thoát nước grating là sản phẩm được ứng dụng làm nắp đậy mương thoát nước. Sản phẩm giúp lọc rác hệ thống mương thoát nước, đảm bảo lưu thông dòng nước. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp hoặc dân dụng …

Quy cách thanh la: Thanh là dùng để làm nắp mương thoát nước có độ dày từ 3mm đến 12mm. Chiều cao thanh la cao từ 30mm đến 100mm. Được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn hoặc chính các thanh la với nhau.

Tấm grating chịu lực
Tấm grating chịu lực

Lưới chắn rác bằng thép

Lưới chắn rác bằng thép là sản phẩm dùng để ngăn các loại rác thải ở các miệng hố ga. Tấm sàn thép grating làm lưới chắn rác giúp đảm bảo hệ thống thoát nước đảm bảo thông dòng chảy. Kích thước rác thải tùy thuộc vào khoản cách giữa hai thanh la và thanh xoắn liên kết.

Quy cách thanh la: Thanh là dùng để làm lưới chắn rác có độ dày từ 3mm đến 50mm. Chiều cao thanh la cao từ 30mm đến 100mm. Được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn hoặc chính các thanh la với nhau. Khoảng cách các thanh la 20mm, 30mm, 40mm, 50mm.

Nguyên liệu sản xuất tấm sàn thép grating

Nguyên liệu dùng để sản xuất tấm sàn grating mạ kẽm là thép SS400, loại thép được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản JISG 3101 (1987). Thép SS400 dạng tấm thường được sản xuất trong quá trình luyện thép cán nóng thông qua quá trình cán thường ở nhiệt độ trên 1000 độ để tạo thành phẩm cuối cùng. Thép SS400 tấm có màu xanh, đen, tối đặc trưng, đường mép biên thường bo tròn, xù xì, biên màu gỉ sét khi để lâu. Trong khi đó các loại thép SS400 dạng cuộn thướng được sản xuất trong quá trình cán nguộn ở nhiệt độ thấp. Đặc điểm của thép SS400 là có giới hạn bền kéo từ khoảng 400-510 Mpa. Tương đương với CT3 của Nga, và tương đương với CT42, CT51 của Việt Nam.

CÔNG TY TNHH I S SÀI GÒN

Địa chỉ: 135/2Q Đình Phong Phú, KP1, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9,Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.66812013 | Fax: 028.3811 9454 | Hotline: 0902 614 986 – 0906 255 877

Email: issaigon13@gmail.com | Website: www.naphoga.com – www.issaigon.vn