Grating mạ kẽm nhúng nóng

Grating mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm được sản xuất từ các loại thép la và được mạ kẽm. Sản phẩm đang được ứng dụng nhiều trong các ngành kết cấu thép, ngành thủy điện và xi măng. Hiện nay trên thị trường có hai loại Grating là loại la răng cưa và loại la phẳng. Grating la răng cưa là sản phẩm chuyển được sử dụng làm sàn thao tác cho ngành dầu khí, ngành tầu biển hoặc ở những vị trí ẩm ướt. Còn Grating la phẳng là sản phẩm được sử dụng làm sàn thao tác grating, nắp mương thoát nước  hoặc nắp hố ga bằng thép. Sản phẩm được sử dụng trong ngành kết cấu thép, xây dựng cầu đường, xây dựng dân dụng …

Grating la răng cưa là gì?

Grating la răng cưa là sàn phẩm được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm đến 6mm. Các thanh la thép được chấn răng cưa, tạo độ nhám cho tấm sàn grating. Giúp cho người lao động đảm bảo an toàn khi lao động ở những vị trí ẩm ướt.

Quy cách thanh thép la: Độ dày thanh thép từ 3mm đến 6mm, chiều cao từ 25mm đến 50mm. Khoảng cách tiêu chuẩn giữa hai thanh la là 30mm, 40mm. Được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn 6 có khoảng cách là 50mm hoặc 100mm.

Ngành nghề ứng dụng: Ngành dầu khí, ngành tàu biển, ngành kết cấu thép ….

Grating la phẳng là gì?

Grating la phẳng là grating mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng nhiều nhất trong các loại tấm grating mạ kẽm. Sản phẩm được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 25mm đến 150mm. Sản phẩm được ứng dụng làm nắp hố ga bằng thép, nắp mương thoát nước nhiều trong các ngành như xây dựng cầu đường, xây dựng dân dụng … Sử dụng làm sàn thao tác grating trong ngành kết cấu thép, ngành xi măng, ngành nhiệt điện ….

Grating mạ kẽm nhúng nóng
Grating mạ kẽm nhúng nóng

Quy cách thanh thép la: Độ dày thanh thép từ 3mm đến 12mm, chiều cao từ 25mm đến 150mm. Khoảng cách tiêu chuẩn giữa hai thanh la là 30mm, 40mm, 50mm. Được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn 6 có khoảng cách là 50mm hoặc 100mm. Hoặc chính các thanh thép la khi được sử dụng làm nắp mương hoặc nắp hố ga thoát nước.

Ngành nghế ứng dụng:Kết cấu thép, ngành xi măng, ngành nhiệt điện,  xây dựng cầu đường, xây dựng dân dụng …

CÔNG TY TNHH I S SÀI GÒN

Địa chỉ: 135/2Q Đình Phong Phú, KP1, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9,Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.66812013 | Fax: 028.3811 9454 | Hotline: 0902 614 986 – 0906 255 877

Email: issaigon13@gmail.com | Website: www.naphoga.com – www.issaigon.vn