Nắp đậy mương nước

Nắp đậy mương nước là dùng để đậy các hệ thống mương thoát nước. Chúng ngăn các loại rác thải lọt xuống hệ thông mương, giúp cho dòng nước được lưu thông. Hiện nay, sản phẩm được sản xuất chủ yếu bằng thép hoặc bằng gang. Kích thước rác thải được ngăn lại tuỳ thuộc vào khoảng cách giữa hai thanh chịu lực của nắp mương.

Nắp đậy mương thoát thường được lắp đặt ở tầng hầm các toà nhà. Hệ thống mương thoát nước các khu công nghiệp hoặc khu chế xuất. Sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhờ có ưu điểm hơn so với loại nắp mương bằng bê tông. Đặt biệt là khả năng chịu tải của nắp mương bằng gang có thể lên đến 40 tấn. Hiện nay trên thị trường có hai loại nắp mương là nắp mương bằng thép và nắp mương bằng gang. Tuỳ theo như cầu của từng dự án và mục đích sử dụng của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Nắp đậy mương thoát nước bằng thép

Nắp mương bằng thép có lẻ là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm trở lên. Còn chiều cao từ 25mm trở lên và được hàng cố định với nhau bằng các thanh xoắn hoặc các thanh la thép. Khoảng cách các thanh la chịu lực theo tiêu chuẩn là 30mm hoặc 40mm. Còn thanh xoắn là 50mm hoặc 100mm. Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất theo quy cách hành yêu cầu.

Nắp đậy mương nước
Nắp đậy mương nước

Loại thép dùng để sản xuất nắp mương grating chủ yếu là thép SS400 hoặc A36. Đây là hai loại thép được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong đó thép SS400 được sử dụng nhiều hơn. Đây là loại thép được ứng dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp nặng của nước ta. Chúng được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản JISG 3101, đây là tiêu chuẩn thép phổ biến ở Nhật Bản.

Nắp đậy mương thoát nước bằng gang

Nắp mương bằng gang là sản phẩm được đúc nguyên khối từ gang cầu hoặc gang xám. Chúng thường được lắp đặt ở những nơi có lưu lượng xe có tải trọng lớn lưu thông. Khả năng chịu tải của của loại nắp mương này lên đến 40 tấn. Sản phẩm được đúc theo kích thước khách hàng yêu cầu. Hiện nay, nguyên liệu sử dụng đúc nắp mương bằng gang chủ yếu là gang cầu.

Vì gang cầu có nhiều ưu điểm hơn gang xám như khả năng chịu tải tốt hơn, bề mặt sản phẩm thẩm mỹ hơn. Gang cầu được ứng dụng nhiều trong việc sản xuất các sản phẩm chịu lực, chịu tải trọng và đập và mài mòn cao. Hiện nay gang cầu ngày càng thay thế cho các nguyên liệu từ thép và gang dẻo.

Đơn vị sản xuất nắp đậy mương

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất nắp đậy mương thoát nước khác nhau. Để có được sản phẩm có chất lượng đảm bảo cho dự án của mình quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ đơn vị mình muốn hợp tác. Vì hiện nay có một số đơn vị vì muốn giảm giá thành sản xuất đã sử dụng gang xám thay cho gang cầu khi khách hàng mua hàng. Vì bề sản phẩm được sản xuất từ hai loại gang trên không thể phân biệt được bằng mắt. Ngoài đúc các sản phẩm nắp mương công ty chúng tôi sản xuất nắp hố ga bằng gang và các sản phẩm có khí khác.

CÔNG TY TNHH I S SÀI GÒN

Địa chỉ: 135/2Q Đình Phong Phú, KP1, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9,Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.66812013 | Fax: 028.3811 9454 | Hotline: 0902 614 986 – 0906 255 877

Email: issaigon13@gmail.com | Website: www.naphoga.com – www.issaigon.vn