Nắp gang hố ga vuông

Nắp gang hố ga vuông được thiết kế dạng khung vuông nắp vuông, có khe ngăn mùi. Sản phẩm được sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng hoặc được chúng tôi tư vấn. Đây là loại nắp hố ga được sản xuất từ gang cầu hoặc gang xám. Đây là nguyên liệu được sử dụng phổ biến làm nắp hố ga hiện nay nhờ có nhiều ưu điểm như sau:

Nắp gang hố ga vuông bằng gang cầu

Nắp gang hố ga vuông bằng gang cầu có thể thiết kế logo theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm này có khả năng chịu tải trọng lên đến 40 tấn. Có khe ngăn mùi giúp đảm bảo vệ sinh khi lắp đặt trong các nhà máy xử lý nước thải. Hiện nay gang cầu đang được nhiều đơn vị tin dung vì có nhiều ưu điểm hơn so với gang xám như sau:

  1. Gang cầu do graphit ở dạng thu gọn nhất (quả cầu tròn), ít chia cắt nền kim loại. Hầu như không có đầu nhọn để tập trung ứng suất, nên nó làm giảm rất ít cơ tính của nền. Vì vậy gang cầu duy trì được 70-90% độ bền của nền kim loại. Tức không thua kém thép bao nhiêu và có thể thay thế nó.
  2. Giới hạn bền kéo và giới hạn chảy khá cao: σb=400-800 Mpa, σ0.2=250-600 Mpa. Tương đương với thép cacbon chế tạo máy.
  3. Độ dẻo và độ dai: δ=2-15%, aK=300-600 kJ/m2, tuy kém thép song cao hơn gang xám rất nhiều.
  4. Việc sử dụng gang cầu vào công nghiệp rất có hiệu quả, ví dụ giá 1 tấn vật đúc loại gang này rẻ hơn vật đúc bằng thép hợp kim từ 30-35% rẻ hơn loại vật đúc bằng hợp kim màu 3 đến 4 lần và rẻ hơn loại phôi thép rèn tử 2 đến 3 lần.
Nắp gang hố ga vuông
Nắp gang hố ga vuông

Nắp gang hố ga vuông bằng gang xám

Nắp gang hố ga vuông bằng gang xám được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm có thể chịu tải trọng tối đa lên 12.5 tấn, tuỳ theo thiết kế. Đây là loại nắp hố ga bằng gang được sản xuất từ gang xám. Tuy có ít ưu điểm hơn so với gang cầu nhưng gang xám hiện nay vấn được nhiều đơn vị sử dụng nhờ những ưu điểm sau:

  1. Gang xám là hợp kim kỹ thuật thông dụng do có chi phí tương đối thấp và tính dễ gia công. Nhờ vào những tinh thể graphit giúp làm trơn khi cắt gọt và dễ bể vụn.
  2. Gang xám cũng có tính chống mài mòn tốt vì graphit dạng tấm phẳng có tính tự làm trơn. Graphit cũng giúp gang xám có tính hấp thụ lực (giảm chấn) tuyệt vời vì graphit hấp thu năng lượng và chuyển hóa thành nhiệt.

Tuỳ thuộc vào như cầu từng dự án mà loại nắp hố ga sẽ được lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên hiện nay nhu cầu sử dụng nắp hố ga gang cầu đang được ưu tiên. Để biết thêm chi tiết các sản phẩm nắp hố ga quy khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn và sản xuất các sản phẩm cơ khí như tấm sàn grating, nắp mương thoát nước ….

CÔNG TY TNHH I S SÀI GÒN

Địa chỉ: 135/2Q Đình Phong Phú, KP1, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9,Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.66812013 | Fax: 028.3811 9454 | Hotline: 0902 614 986 – 0906 255 877

Email: issaigon13@gmail.com | Website: www.naphoga.com – www.issaigon.vn