Nắp hố ga ngăn mùi

Nắp hố ga ngăn mùi là nắp hố ga thường được lắp đặt ở những vị trí như hố ga bể phốt, hố ga ngăn mùi. Sản phẩm được thiết kế dạng khung âm nắp dương, có ron cao su giúp đảm bảo ngăn mùi tốt. Nắp hố ga ngăn mùi có khả năng chống trộm tốt vì khung nắp được lắp âm dưới bê tông. Đây là loại nắp hố ga được đúc từ gang cầu hoặc gang xám, trong đó gang cầu được sử dụng nhiều hơn.

Công ty IS Sài Gòn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đúc sản phẩm cơ khí. Đặt biệt là nắp hố ga gang, song chắn rác sử dụng cho dựng cầu đường khác. Cho nên chúng tôi còn là đơn vị có báo giá tốt nhất hiện nay. Hiện nay trên thị trường có hai loại nắp hố ga là loại khung vuông nắp vuông và khung âm nắp tròn. Sau đây chúng tôi xin gửi đến khách hàng thông số kỹ thuật của các sản phẩm trên.

Nắp hố ga ngăn mùi khung vuông nắp vuông

Nắp hố ga khung vuông được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Với tiêu chuẩn này yêu cầu về kỹ thuật của sản phẩm rât cao. Vì mục đích chính của chúng là làm nắp đậy cho các hố ga, đảm bảo an toàn cho con người và xe cộ khi lưu thông. Nguyên liệu chủ yếu để làm nắp hố ga này là bằng gang và bằng thép. Tùy theo nhu cầu của từng dự án mà nắp hố ga bằng gang hoặc nắp hố ga bằng thép sẽ được lựa chọn.

Nắp hố ga ngăn mùi

Một số ưu điểm của nắp hố ga khung vuông

  • Khả năng chịu tải của sản phẩm có thể lên đến 90 tấn nhờ được sản xuất từ gang cầu.
  • Được thiết kế có ron cao su bên dưới cho nên khả năng ngăn mùi khá tốt.
  • Bề mặt được thiết kế dạng ô vuông có khả năng chống trơn trượt.
  • Có thể thiết kế logo, hoa văn hoặc tên dự án nếu khách hàng yêu cầu.

Nắp hố ga ngăn mùi khung vuông nắp tròn

Nắp hố ga khung vuông nắp tròn là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nguyên liệu làm nắp hố ga từ gang có hai loại là gang cầu và gang xám. Gang cầu thường được dùng nhiều hơn vì có khả năng chịu tải tốt hơn. Còn gang xám tròn và dễ gãy, chịu tải trọng thấp. Tuy nhiên về bề mặt thì không thể phân biết được sản phẩm làm từ gang cầu hay gang xám. Vì vậy, để có được sản phẩm tốt nhất thì quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ đơn vị mà mình muốn hợp tác.

Nắp hố ga gang
Nắp hố ga gang

Ưu điểm của nắp hố ga khung vuông nắp tròn

  • Đây là loại nắp hố ga chịu tải có khả năng chịu tải lên đến 90 tấn.
  • Có khả năng chống trộm vì khung bên ngoài được lắp đặt âm dưới bê tông.
  • Có khả năng ngăn mùi vì được lắp ron cao su bên trong.
  • Có thể thiết kế logo, hoa văn hoặc tên dự án nếu khách hàng yêu cầu.
  • Có khả năng chống trơn trượt vì bề mặt được thiết kế dạng ô vuông.

Ngoài những sản phẩm trên công ty IS Sài Gòn sản xuất sản phẩm theo kích thước theo yêu cầu. Ngoài sản phẩm từ gang chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm từ thép như tấm sàn grating, nắp mương thoát nước hoặc song chắn rác …

CÔNG TY TNHH I S SÀI GÒN

Địa chỉ: 135/2Q Đình Phong Phú, KP1, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9,Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.66812013 | Fax: 028.3811 9454 | Hotline: 0902 614 986 – 0906 255 877

Email: issaigon13@gmail.com | Website: www.naphoga.com – www.issaigon.vn